Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023

29/05/2023

984 lượt xem

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2. Đây là bảng xếp hạng uy tín do CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện theo chuẩn mực quốc tế, được định kỳ công bố thường niên trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước.

Trong năm 2022, tình hình kinh tế – chính trị  trên thế giới có nhiều biến động đã ảnh hưởng mạnh tới hoạt động của các doanh nghiệp. Trong hoàn cảnh chung đó, PVFCCo đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi không chỉ đứng vững trước các thách thức, mà còn nhanh nhạy nắm bắt mọi cơ hội, đạt được các kết quả sản xuất kinh doanh hết sức ấn tượng, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu của mình. Năm 2022 PVFCCo đạt mức doanh thu và lợi nhuân  kỷ lục trong lịch sử của mình, vượt xa năm 2021 trước đó. Bước sang năm 2023 trong tình hình khó khăn chung của kinh tế thế giới, trong nước và trong ngành phân bón, song PVFCCo đã dự đoán trước tình hình, đề ra nhiều giải pháp để vượt qua các khó khăn thách thức, phấn đấu đạt kết quả SXKD tốt nhất.

Được biết, “Bảng xếp hạng Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đại chúng có uy tín, hoạt động hiệu quả, ổn định, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Bảng xếp hạng được Vietnam Report thực hiện thông qua phương pháp mã hóa (coding) các bài báo viết về các doanh nghiệp được đăng tải trên các trang báo có ảnh hưởng tại Việt Nam trong thời gian từ tháng 04/2022 đến tháng 03/2023, đánh giá ở cấp độ câu chuyện (story – level) về 24 khía cạnh hoạt động cụ thể của các công ty từ sản phẩm, kết quả kinh doanh, thị trường… tới các hoạt động và uy tín của lãnh đạo công ty.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top