Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Khánh thành và bàn giao Nhà lớp học và chức năng của Trường Tiểu học số 2 phường Quảng Phúc, thị xã Ba đồn, tỉnh Quảng Bình

17/10/2023

614 lượt xem

Vào ngày 13/10/2023, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp Uỷ ban Nhân dân thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà lớp học và chức năng của Trường Tiểu học số 2 phường Quảng Phúc do PVFCCo tài trợ xây dựng.

Công trình có tổng giá trị 5 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khoảng 300 m2 với thiết kế khoa học gồm 1 khối nhà cao 2 tầng với 6 phòng chức năng. Công trình có hệ thống điện chiếu sáng, thoát nước, chống sét hoàn chỉnh và được trang bị một số thiết bị phục vụ học tập như bàn ghế giáo viên học sinh, bảng chống lóa, ti vi, máy vi tinh …

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Thanh Minh – Thị ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Ba Đồn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PVN và PVFCCo đã tài trợ một Công trình hết sức ý nghĩa. Đây là món quà vô cùng quý giá, có ý nghĩa lâu dài và bền vững đối với nhiệm vụ giáo dục riêng của Nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục chung của ngành GD-ĐT thị xã Ba đồn.

Cũng tại buổi Lễ, không giấu được niềm hạnh phúc, thầy Nguyễn Văn Đông – Hiệu trưởng nhà trường xúc động bày tỏ: Công trình quý giá này không những giúp địa phương, nhà trường, cha mẹ học sinh giảm bớt khó khăn trong xây dựng cơ sở vật chất, mà còn tạo được không khí dạy và học sôi nổi trong nhà trường, khơi dậy trong tâm hồn các em học sinh lòng nhân ái yêu thương con người và nhân rộng hơn những tấm gương học sinh tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nhà lớp học và chức năng vừa được khánh thành và bàn giao là một trong các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng mà PVFCCo đã thực hiện suốt những năm vừa qua. Ý thức được Giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu nên nhiệm vụ đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục luôn được PVFCCo đặc biệt chú trọng và thực hiện một cách trách nhiệm, tận tâm, góp phần làm nên nét văn hóa “sẻ chia” của PVFCCo trong suốt 2 thập kỷ qua.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top