Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ của PVFCCo

25/01/2024

2324 lượt xem

Ngày 25/1/2024 tại trụ sở Tổng công ty, Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), HĐQT Tổng công ty nhằm kiện toàn các chức danh Lãnh đạo của PVFCCo.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí Nguyễn Xuân Hòa và Phan Công Thành

Tham dự buổi lễ, về phía Petrovietnam có đồng chí Lê Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Bùi Minh Tiến – UV BTV Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Xuân Huyên – UV BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành Tập đoàn, đồng chí Trần Bình Minh – Thành viên HĐTV Tập đoàn cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Về phía PVFCCo, có đồng chí Trần Thị Phương Thảo – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc TCT; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Thành viên HĐQT phụ trách HĐQT TCT; đồng chí Đào Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc TCT cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc TCT, Ban Kiểm soát, các đồng chí cán bộ chủ chốt của TCT. Buổi lễ còn có sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị bạn là PV GAS, PVChem, PVI và đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Xuân Hoà và đồng chí Phan Công Thành là các cán bộ được trao quyết định tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Anh Minh – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Trưởng Ban Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn đã thừa ủy quyền công bố các quyết định của Đảng ủy Tập đoàn, Hội đồng Thành viên Tập đoàn. Theo đó, Đảng ủy Tập đoàn chỉ định đồng chí Nguyễn Xuân Hòa tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy PVFCCo; chỉ định đồng chí Phan Công Thành tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy PVFCCo; Quyết định về việc ủy quyền quản lý phần vốn góp của Tập đoàn tại PVFCCo cho các đồng chí: Nguyễn Xuân Hòa, Phan Công Thành, Nguyễn Ngọc Anh, Trịnh Văn Khiêm.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Cao Khải, Trưởng Ban Tổ chức nhân sự và Đào tạo TCT đã thừa ủy quyền công bố Quyết định của HĐQT PVFCCo về thôi nhiệm vụ Phụ trách Ban điều hành đối với đồng chí Đào Văn Ngọc – Phó Tổng giám đốc TCT và công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phan Công Thành giữ chức vụ Tổng giám đốc TCT.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn ghi nhận và đánh giá cao truyền thống và sự đóng góp tích cực của PVFCCo trong hơn 20 năm hình thành và phát triển vào sự phát triển chung của Tập đoàn và cũng như sự phát triển, an ninh nông nghiệp, an ninh lương thực của quốc gia. Chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được lãnh đạo Tập đoàn cũng như tập thể PVFCCo tín nhiệm, giao trọng trách, đồng chí Lê Mạnh Hùng bày tỏ sự tin tưởng, với năng lực và kinh nghiệm công tác tại các đơn vị trong Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa và đồng chí Phan Công Thành xem PVFCCo như ngôi nhà của mình, tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, bản lĩnh và với trách nhiệm cao nhất, bắt tay ngay vào công việc, gấp rút ổn định bộ máy, tổ chức từ đó ổn định sản xuất kinh doanh để dẫn dắt tập thể PVFCCo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Công Thành phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Mạnh Hùng mong muốn tập thể cán bộ, lãnh đạo, người lao động PVFCCo tiếp tục đoàn kết, với phương châm “một đội ngũ, một mục tiêu” để phối hợp, hỗ trợ các đồng chí lãnh đạo mới được bổ nhiệm, cùng chung lòng chung sức đưa đơn vị vượt qua thách thức, ngày càng phát triển, tiếp nối truyền thống đáng tự hào của PVFCCo cũng như kỳ vọng của Tập đoàn, người lao động và đặc biệt là của các vị tiền bối đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển PVFCCo. Đồng chí cũng nhấn mạnh PVFCCo cần chú trọng đến công tác xây dựng Văn hóa doanh nghiệp với hai nội dung trọng tâm là sự đoàn kết thật lòng và xây dựng đội ngũ, thực hiện công tác cán bộ thật sự công tâm, khách quan, minh bạch để từ đó tạo động lực cho toàn đội ngũ, tạo động lực phát triển cho TCT.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy TCT và đồng chí Phan Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tập đoàn cũng như PVFCCo đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới tại PVFCCo, nghiêm túc tiếp thu tất cả các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Mạnh Hùng và Ban lãnh đạo Tập đoàn, cam kết bằng tất cả tâm huyết, công sức cùng tập thể PVFCCo khẩn trương, nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc, đoàn kết, thống nhất, chung lòng để đề ra và thực hiện các giải pháp ngắn, trung và dài hạn nhằm đưa TCT vượt qua các thách thức, tiếp nối quỹ đạo phát triển của mình.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng tặng hoa tri ân đồng chí Trần Thị Phương Thảo và đồng chí Đào Văn Ngọc

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo Tập đoàn đã tặng hoa để cảm ơn, ghi nhận những đóng góp trong thời gian qua của đồng chí Trần Thị Phương Thảo và đồng chí Đào Văn Ngọc, là các đồng chí được giao nhiệm vụ phụ trách Đảng bộ, phụ trách Ban điều hành đã nỗ lực thực hiện công tác chỉ đạo điều hành các hoạt động của Đảng bộ, Ban điều hành PVFCCo được thông suốt và ổn định trong thời gian qua.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top