Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Nhà Máy Đạm Phú Mỹ tổ chức thành công Hội Thi Thợ Giỏi Đạm Phú Mỹ Lần X – Năm 2023

24/10/2023

724 lượt xem

Ngày 20.10.2023 – Công Đoàn CSTV Nhà Máy Đạm Phú Mỹ đã tổ chức Hội Thi Thợ Giỏi Đạm Phú Mỹ Lần X – Năm 2023  với chủ đề “Chuyên Ngành Sản Xuất Phân Bón NPK”.

Hội thi thợ giỏi được xem là một hoạt động thường niên tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, đây là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phát triển kỹ năng nghề cho CBCNV, bổ sung kiến thức, kỹ năng cho người lao động trong công tác vận hành – bảo dưỡng tại Nhà Máy nói chung và xưởng NPK nói riêng. Nhằm phát huy tinh thần sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong toàn Nhà máy, đồng thời nâng cao chương trình đào tạo nội bộ, tạo sự gắn kết, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết nhất trí cùng đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhất kế hoạch sản xuất được TCT giao. “Hội Thi thợ giỏi” là hoạt động chuyên môn, có tính chất quyết định trong việc đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo. Hội thi cũng là dịp để phát hiện những nhân tố xuất sắc của đơn vị.

Đây cũng là sân chơi để CBCNV thể hiện năng lực học tập và sáng tạo, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công việc, ứng dụng công nghệ thông tin, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Thông qua hội thi thợ giỏi nhà máy cũng đánh giá một phần thực trạng đội ngũ CNKT, công tác đào tạo tại đơn vị, để từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong công tác đào tạo phát triển nguồn lực tại Nhà máy.

Kết quả cuộc thi như sau:

  • Giải Nhất: Đội Ngũ Sắc – Kíp 1
  • Giải Nhì: Đội Nâu Đỏ – Kíp 2
  • Giải Ba : Đội M1 – Kíp 3
  • Giải Khuyến khích: Đội Mùa Xuân – Kíp 4 Thí sinh xuất sắc: Nguyễn Văn Vũ – Trưởng ca PX CNPT
  • Phần thi chào hỏi xuất sắc: Đội Mùa xuân – Kíp 4

Dưới đây là 1 số hình ảnh từ hội thi:

 

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top