Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng Lễ hội xoài Đồng Tháp 2023

05/05/2023

876 lượt xem

Diễn ra tại Quảng trường Văn Miếu, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp từ 28.04.2023 đến 01.05.2023, lễ hội Xoài diễn ra ngay thời điểm thu hoạch xoài chính vụ tại Đồng Tháp với nhiều hội thi nhằm quảng bá thương hiệu xoài Cao Lãnh, nhầm kết nối cung cầu đưa trái xoài vào hệ thống các nhà phân phối trên cả nước.

Với chủ đề “Nâng tầm vị thế gắn với tâm thế của bà con nông dân trồng xoài biết hợp tác với nhau, học hỏi để có thể tiếp cận khoa học công nghệ, kiến thức thị trường, sản xuất an toàn, quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Lễ hội khoảng 200 gian hàng trưng bày, gồm có ngành phân bón và dự kiến thu hút hơn 40 ngàn lượt khách chủ yếu là bà con nông dân tham quan và tìm hiểu.

Đồng hành cùng lễ hội Xoài năm nay là dịp để PVFCCo mang các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ tiếp cận, giới thiệu thêm tới quý bà con nông dân trồng xoài cũng như các loại cây ăn trái mũi nhọn vùng

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm quá trình hình thành và phát triển của Phú Mỹ, để liên tục giữ vững danh hiệu HVNCLC trong suốt 2 thập kỷ và luôn ở vị trí dẫn đầu ngành phân bón, Phú Mỹ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, tìm tòi ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để sản xuất, cung ứng ra thị trường hàng chục triệu tấn phân bón Phú Mỹ có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế để cùng đồng hành quý bà con nông dân có những sản phẩm chất lượng vươn tầm quốc tế.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top