Giá trị cốt lõi văn hoá PVFCCo
Chuyên nghiệp, hiệu quả
Năng động, sáng tạo
Trách nhiệm, sẻ chia
Khát vọng, vươn xa
Tin hoạt động +
08/07/2020
Vào ngày 7/7/2020, Đoàn Cơ sở Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 
13/04/2020
Chiều ngày 13/4/2020, đại diện PVFCCo Central đã đến và trao tặng số tiền 26.400.000đ
Sổ tay văn hóa
Phim về Văn hóa doanh nghiệp PVFCCo
Báo cáo an toàn lao động
Chính sách bảo mật thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.dpm.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà www.dpm.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc để www.dpm.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng cần giải đáp thắc mắc khi sử dụng sản phẩm của www.dpm.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website www.dpm.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

  • Giải đáp các thắc mắc đến khách hàng khi nhận được thông tin liên hệ của khách hàng;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.dpm.vn;
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ.
Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục 4.

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP

  • Địa chỉ: Tòa nhà PVFCCo, số 43 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 028 38 256 258 – Fax: 028 38 256 269
  • Hotline: 0969 65 66 67 – Email: lienhe@pvfcco.com.vn

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

Thông tin cá nhân của khách hàng  trên www.dpm.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.dpm.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, www.dpm.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.
Liên hệ với chúng tôi