Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

PVFCCo tài trợ 445 triệu đồng trang bị phòng máy vi tính cho Trường THCS Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

04/09/2012

194 lượt xem

Sáng ngày 4/9, đồng chí Từ Cường – PTGĐ TCT Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Giám đốc Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã đến dự Lễ Khai Giảng Trường THCS Nguyễn An Ninh – Vũng Tàu và trao biển tượng trưng số tiền tài trợ 445 triệu đồng cho Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhằm trang bị 41 bộ máy tính và hệ thống dây nối cho phòng máy tính của Trường.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ xây dựng các công trình giáo dục, y tế – một trong các hoạt động an sinh xã hội thường niên của PVFCCo. Cho đến nay, PVFCCo đã hỗ trợ xây dựng gần 16.000 căn nhà Đại đoàn kết, 50 công trình trường học, bệnh viện, trạm y tế được xây dựng. Ngoài ra, PVFCCo còn triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, xóa cầu khỉ, trao học bổng cho học sinh sinh viên và nhiều hoạt động cộng đồng khác nhằm đã góp phần vào chương trình bảo an sinh xã hội của Chính phủ. Đặc biệt, tại tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, địa phương nơi có Nhà máy Đạm Phú Mỹ của TCT, PVFCCo đã hỗ trợ tỉnh gần 7 tỷ đồng để thực hiện các dự án An sinh Xã hội của tỉnh.

Được biết, Trường THCS Nguyễn An Ninh là trường điểm về chất lượng dạy và học của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhiều năm liên là đơn vị điển hình cho các phong trào thi đua yếu nước của Ngành, thành phố và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Năm 2010, Trường đã được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Thủ tướng Chính phủ.

 

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top