Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

PVFCCo tổ chức phát động chương trình trồng cây xanh tại Tp. Phan Thiết

21/08/2023

638 lượt xem

Vào sáng ngày 20/8/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp cùng với lãnh đạo TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ trồng cây xanh tại dốc Lầu Ông Hoàng, đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài. Đây là hoạt động nằm trong chương trình triển khai chương trình trồng 3 triệu cây xanh trong toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Thực hiện Kế hoạch số 1776/KH-PBHC ngày 02/11/2022 của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí về việc tổ chức triển khai chương trình trồng 300.000 cây xanh trong toàn Tổng Công ty giải đoạn 2022-2025.

Tham dự về phía TP. Phan Thiết có đồng chí Phạm Văn Nam – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Thiết; đồng chí  Phan Nguyễn Hoàng Tân – Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết, đồng chí Phan Thị Thanh Mai – Chủ tịch Mặt trận TQVN Tp Phan Thiết, các đồng chí lãnh đạo các Phòng/ban đơn vị thành phố Phan Thiết, đại diện lãnh đạo phường Phú Hài. Về phía Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có đồng chí Hoàng Trọng Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty; đồng chí Dương Trí Hội – UV Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT TCT; đồng chí Phạm Chí Trung – Bí thư Đoàn TN TCT cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban/VP TCT, đơn vị thành viên và các Đoàn viên thanh niên.

Trong chương trình buổi Lễ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã phát động việc thực hiện công trình trồng khoảng 500 cây bằng lăng núi trên triền dốc Lầu Ông Hoàng (bên ngoài tháp Chăm Po Sah Nư), thuộc phường Phú Hài và bàn giao cho địa phương quản lý, chăm sóc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Trọng Dũng đã khẳng định mong muốn của PVFCCo khi thực hiện chương trình nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, người dân  thành phố cùng tham gia vào công tác bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan thiên nhiên và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu đến môi trường sống. Đồng chí hi vọng từ lễ trồng cây này, với sự vào cuộc cả hệ thống chính trị trong toàn Tổng công ty, mỗi cán bộ nhân viên, người lao động, hội viên trong đó tuổi trẻ Đạm Phú Mỹ là lực lượng xung kích sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm xây dựng và bảo vệ môi trường, không gian làm việc xanh, sạch, đẹp; qua đó tô đậm hình ảnh người Đạm Phú Mỹ thân thiện, trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, làm giàu thêm bản sắc văn hóa PVFCCo. Đồng chí cũng lưu ý khi thực hiện chương trình cần chú ý chọn loài cây trồng phù hợp với mục đích và điều kiện sinh thái từng địa phương, từng khu vực cụ thể; trồng cây phải đi đôi với chăm sóc, bảo vệ để cây phát triển xanh tốt.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo thành phố Phan Thiết đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến PVFCCo và khẳng định số cây xanh này sẽ tiếp tục được thành phố chăm sóc, giữ gìn, chỉ trong 1 năm nữa với dàn bằng lăng rất đẹp sẽ là một điểm check-in cho nhân dân, du khách khi đến tham quan Lầu Ông Hoàng, TP. Phan Thiết và đồng thời đã tặng giấy khen của Thành phố ghi nhận sự đóng góp hỗ trợ của PVFCCo.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn thanh niên PVFCCo cũng đã đến thăm và trao tặng các phần quà thiết thực đến Trung tâm bảo trợ xã hội của Tỉnh.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top