Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Hiến máu tình nguyện: Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 19 năm ngày truyền thống PVFCCo

22/09/2023

551 lượt xem

Sáng nay (21/9/2023) tại trụ sở PVFCCo Tower, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp với đoàn thanh niên PVTrans tổ chức chương trình hiến máu Nhân đạo. Một chương trình ý nghĩa hướng tới cộng đồng trong kỷ niệm 19 năm ngày truyền thống PVFCCo.

Dù đây là hoạt động đã trở thành một trong những nép đẹp truyền thống “sẻ chia” nhưng đây là lần đầu tiên mà hoạt động hiến máu được tổ chức 2 lần trong 1 năm tại PVFCCo Tower. Tháng 3 vừa qua việc hiến 100 đơn vị máu có vẻ như là “không đủ” so với tinh thần muốn tiếp tục được hiến máu của đông đảo CBNV đang làm việc tại tòa nhà. Có lẽ chính vì thế ở lần tổ chức này, chương trình đã tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo mọi người: Từ Ban lãnh đạo đến mỗi CBCNV, mỗi đơn vị đang làm việc tại tòa nhà. Ngay từ 7h30 sáng đã có rất người đến xếp hàng để làm các thủ tục đăng ký hiến máu. Đội ngũ Ban tổ chức là các Đoàn viên và Bệnh viện Truyền máu Huyết học phải tất bật làm việc hết sức mình để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đáp ứng kịp tiến độ người đăng ký hiến máu. Kết quả chương trình đã nhận được sự hiến tặng 152 đơn vị máu, như vậy, tính riêng trong năm nay, hoạt động này đã mang lại 252 đơn vị máu góp phần thiết thực vào việc hỗ trợ công tác cứu chữa bệnh nhân tại các bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top