Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

PVFCCo – SW tổ chức Họp mặt khách hàng vụ Hè Thu

12/04/2013

133 lượt xem

 

Nhằm tạo mối quan hệ gắn kết với các đại lý thuộc khu vực tỉnh An Giang và Đồng Tháp, sáng ngày 11/04/2013, được sự cho phép của Sở NN & PTNT tỉnh An Giang, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo-SW) phối hợp với Đại lý Hữu Thành tổ chức buổi họp mặt các đại lý cấp 2 tại khu vực. 

Với hơn 60 Đại lý Cấp II thuộc khu vực An Giang – Đồng Tháp, đại diện Chi cục BVTV tỉnh An Giang đến tham dự, buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi. 

Tại buổi họp mặt, đại diện PVFCCo SW đã giới thiệu về Công ty – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí với 10 năm xây dựng và phát triển cùng với thương hiệu Đạm Phú Mỹ đã được bà con nông dân tin dùng. “Rất vui  khi được gặp gỡ và cùng chia sẻ với những bạn hàng uy tín tại Đồng Tháp và An Giang. Bằng sự hợp tác gắn bó và hiệu quả trong thời gian qua, tôi tin tưởng rằng quý anh chị Đại lý sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đạm Phú Mỹ để phục vụ kịp thời sản xuất nông nghiệp của bà con”, ông Trần Văn Thắng – Phó Giám đốc Công ty chia sẻ. 

Kết hợp trong buổi họp mặt,Công ty Tây Nam bộ phối hợp  đại lý Hữu Thành triển khai chương trình bán hàng Đạm Phú Mỹ cùng với các sản phẩm phân bón nhập khẩu như DAP, Kali…do Công ty phân phối. Các đại lý đã có những chia sẻ và hưởng ứng rất nhiệt tình. 

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức họp mặt khách hàng của Công ty trong vụ Hè Thu năm 2013, thông qua đó nhằm tạo tình cảm gắn bó để hợp tác lâu dài trong thời gian tới. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top