Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

PVFCCo-SW tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn sử dụng phân bón hiệu quả” tại tỉnh Sóc Trăng

20/11/2012

127 lượt xem

 Trong thời gian từ ngày 13 đến 16/11/2012, tại các huyện Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành thuộc tỉnh Sóc Trăng, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) đã tổ chức 4 cuộc hội thảo “Hướng dẫn sử dụng phân bón hiệu quả” cho gần 500 bà con nông dân trên địa bàn các huyện.

Hội thảo có sự hiện diện của đại diện Ban ngành chức năng địa phương cùng đến tham dự. Tại các buổi hội thảo, bà con nông dân đã được nghe cán bộ kỹ thuật của Công ty giới thiệu những ưu điểm của các sản phẩm do PVFCCo SW phân phối như Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ đối với cây trồng trong khu vực. Ngoài ra, nông dân còn được hướng dẫn cách bón phân cân đối cho cây trồng cũng như kỹ thuật bón mang lại hiệu quả cao nhất. Bà con nông dân đã đưa ra nhiều khó khăn trong kỹ thuật canh tác, bảo vệ cây trồng và đã được cán bộ giải đáp, hướng dẫn cụ thể.

Các hội thảo đã cung cấp các thông tin về khoa học kỹ thuật tiên tiến, giúp nông dân tiếp cận với sản phẩm phân bón chất lượng cao để áp dụng vào sản xuất, góp phần nâng cao năng suất, sản lượng và giá trị sản phẩm nông sản của bà con nông dân khu vực ĐBSCL. Cuối buổi hội thảo, bà con nông dân đã hào hứng đăng ký mua sản phẩm NPK Phú Mỹ về sử dụng.

Một số hình ảnh:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top