Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

PVFCCo lần thứ hai liên tiếp đoạt danh hiệu kép Sao Vàng Đất Việt

02/09/2013

246 lượt xem

Ngày 02 tháng 9 năm 2013, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM) đã vinh dự đoạt danh hiệu kép của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013: Top 10 Thương hiệu Việt Nam và Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu về trách nhiệm xã hội. Đây là lần thứ 4 liên tiếp PVFCCo đoạt giải SVĐV, lần thứ 3 lọt vào Top 10 Thương hiệu Việt Nam và lần thứ hai liên tiếp đoạt danh hiệu kép.
Lễ trao giải SVĐV 2013 là một sự kiện quan trọng, diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 đúng vào ngày Quốc khánh 02/9/2013. Đến tham dự, chia vui và biểu dương các doanh nghiệp, có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, UV BCT, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, UVBCT, Phó CT Quốc hội, cùng nhiều vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ…
Ông Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc PVFCCo cho biết: “Giải thưởng SVĐV được các Doanh nghiệp đánh giá rất cao về độ nghiêm túc, khách quan, công phu. Các tiêu chí xét giải hướng đến tính phát triển bền vững, năng lực cạnh tranh thực sự của mỗi doanh nghiệp. Việc đạt giải SVĐV là một vinh dự đối với Doanh nghiệp, vì thế các Doanh nghiệp phải nỗ lực hoàn thiện mình để có thể đoạt giải, cũng có nghĩa là nâng cao sức cạnh tranh và đảm bảo sự phát triển bền vững. Đây chính là tác động tích cực của giải SVĐV đối với sự phát triển của các thương hiệu Việt Nam. Năm nay PVFCCo kỷ niệm 10 năm thành lập, và lần thứ hai liên tiếp đoạt danh hiệu kép là một niềm vui lớn đối với Tổng công ty, như một sự ghi nhận các nỗ lực và thành tích xuất sắc của PVFCCo trong những năm qua trong hoạt động sản xuất kinh doanh, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường”.
Được biết, Giải thưởng SVĐV do Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt nam tổ chức, là một trong những giải thưởng danh giá nhất hiện nay. Năm 2013, nhân kỷ niệm 20 năm phong trào doanh nhân trẻ và 10 năm giải thưởng SVĐV, đã có gần 300 doanh nghiệp đăng ký tham dự giải.
Dưới đây là 1 số hình ảnh:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top