Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người dầu khí”

21/05/2024

233 lượt xem

Vào ngày 17/05/2024, Hội trường Nhà máy Đạm Phú Mỹ thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã trở thành tâm điểm của lòng nhân ái khi Đoàn thanh niên cơ sở Nhà máy tổ chức chương trình Hiến máu Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Nhiệt Huyết Người Dầu Khí”. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của cán bộ công nhân viên nhà máy cũng như các đơn vị trong Khu công nghiệp Phú Mỹ.

Từ sáng sớm, khu vực tổ chức đã nhộn nhịp với sự hiện diện của hàng trăm người tham gia. Không chỉ cán bộ công nhân viên của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, mà cả đại diện từ Công ty Bao bì Đạm Phú Mỹ và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cũng đã có mặt từ sớm để tham gia hiến máu. Những khuôn mặt rạng rỡ và tinh thần phấn chấn lan tỏa khắp nơi, tạo nên không khí vui tươi và ấm áp. Đội ngũ y tế và tình nguyện viên của chương trình cũng luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng để hỗ trợ và hướng dẫn các tình nguyện viên hiến máu.

Sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị đã góp phần làm nên thành công của sự kiện. Sau khi được kiểm tra sức khỏe và tư vấn kỹ lưỡng, các tình nguyện viên đã đủ điều kiện hiến tặng đã đóng góp tổng cộng gần 200 đơn vị máu. Số lượng máu thu được sẽ được chuyển đến các bệnh viện và cơ sở y tế, giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu để điều trị.

Chương trình Hiến máu Nhân đạo tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Nhà máy nói riêng và Đoàn thanh niên PVFCCo nói chung. Đây là hoạt động góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp và khẳng định trách nhiệm xã hội của tuổi trẻ PVFCCo. Qua đó PVFCCo mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương và sẻ chia, góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top