Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Chủ tịch Bùi Minh Tiến chúc mừng thầy cô trường mầm non Anh Đào nhân ngày 20/11

22/11/2011

308 lượt xem

Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11), đồng chí Bùi Minh Tiến – Chủ tịch HĐQT PVFCCo đã đến dự buổi gặp mặt và chúc mừng các thầy cô giáo Trường mầm non Anh Đào (do Công ty CP Quản lý và Phát triển nhà Dầu khí miền Nam (PVFCCo-SBD) quản lý. Cùng dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Trần Văn Đào, bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐQT PVFCCo-SBD.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Minh Tiến đã có lời cám ơn chân thành tới những đóng góp của tập thể giáo viên trường mầm non Anh Đào trong công tác chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Chính sự nỗ lực của tập thể giáo viên đã đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Đồng thời, lưu ý tập thể giáo viên trường mầm non Anh Đào cố gắng phát huy hơn nữa trong công tác chăm sóc các bé, để các bé có sự phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Cũng tại buổi gặp mặt, tập thể thầy cô giáo trường mầm non Anh Đào đã nhận các phần quà từ PVFCCo và PVFCCo-SBD với tổng giá trị 30 triệu đồng.

Dưới đây là những ảnh ảnh tại buổi gặp mặt:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top