Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin liên quan

 

Petrovietnam tổ chức Hội nghị Nhân sự, giáo dục và khoa học với chủ đề “Quản trị tài năng” trong khuôn khổ của Hội đồng Kinh doanh Quốc tế

02/11/2018

150 lượt xem

(Nguồn: www.pvn.vn; 02:25 | 01/11/2018)

Hội nghị Nhân sự, giáo dục và khoa học với chủ đề “Quản trị tài năng” trong khuôn khổ của Hội đồng Kinh doanh Quốc tế đã diễn ra tại Hà Nội do Petrovietnam tổ chức trong hai ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2018.

 

Hội đồng Kinh doanh Quốc tế (International Business Congress – IBC) là một tổ chức gồm 121 thành viên từ 25 nước trên thế giới do Ông Alexey Miller – Chủ tịch điều hành Gazprom – là Chủ tịch. Petrovietnam là thành viên của IBC từ năm 2015.

Tiểu ban Nhân sự, giáo dục và khoa học của Hội đồng Kinh doanh Quốc tế năm nay đã chọn Việt Nam là điểm đến cho Hội nghị thảo luận về quản trị tài năng. Đại diện cho Petrovietnam, Chánh văn phòng Tập đoàn ông Trần  Bình Minh đã chào mừng các đại biểu đến tham dự Hội nghị và khẳng định con người là yếu tố cơ bản của sự phát triển bền vững của mọi ngành kinh tế trong đó có ngành năng lượng trong thế kỷ 21. Đại biểu từ nhiều công ty dầu khí quốc tế lớn như Gazprom, Shell, CNPC, nhiều tổ chức đào tạo quốc tế Wintershall Holding GmbH, Energy Delta Institute,… đã có mặt tại Hội nghị với nhiều bài tham luận khác nhau. Hội nghị cũng có sự tham gia của các đại biểu đến từ các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Bài tham luận của Petrovietnam với chủ đề “Học bổng tài năng Dầu khí: định hướng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao của Petrovietnam” do bà Lê Thị Lam Trà – Phó Trưởng Ban trình bày được nhiều đại biểu quan tâm.

Hội nghị đặt ra nhiều vấn đề mới của Quản trị tài năng như định hướng đào tạo theo dự án, xu thế thế giới đang điều chỉnh cuộc cách mạng về nguồn nhân lực như thế nào, thách thức đối với thanh niên trong sự phát triển của công nghệ mới về năng lượng, các hình thức và phong cách hợp tác mới giữa các trường đại học, ngành công nghiệp khí đang hấp dẫn tài năng trẻ ra sao,…

Hội nghị diễn ra hiệu quả và hào hứng, các đại biểu quốc tế và trong nước bày tỏ sự hài lòng về kết quả tốt đẹp của Hội nghị và phong cách tổ chức mới và chuyên nghiệp của Petrovietnam.

Cũng trong thời gian diễn ra Hội nghị, Trưởng Bản Quản lý Nhân sự Tập đoàn Gazprom bà Elena Kasian đã có buổi làm việc với Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị Nguồn nhân lực Petrovietnam bà Bùi Thị Nguyệt để thống nhất nội dùng các khóa đào tạo cho cán bộ Petrovietnam và Gazprom trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Hồ Tú Mai

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top