Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Báo chí và PVFCCo

 

Thông cáo báo chí: Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí: Tặng máy xạc tiêu cho nông dân trồng hồ tiêu tại Chư Sê

15/10/2013

242 lượt xem

TP.HCM, ngày 15 tháng 10 năm 2013 –Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM) hôm nay triển khai chương trình tặng máy xạc tiêu (máy tuốt hạt tiêu) cho các hộ nông dân nghèo tại huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai.

Theo đó, nhằm giúp bà con có thêm phương tiện sản xuất, góp phần phát triển thương hiệu hồ tiêu Chư Sê, PVFCCo và đơn vị thành viên tại Miền Trung (PVFCCo Central) trao tặng 30 máy xạc tiêu trị giá 150 triệu đồng cho 30 hộ nông dân nghèo trồng hồ tiêu Chư Sê.

Theo thông tin của tỉnh Gia Lai, hiện Huyện Chư Sê có hơn 3.000 ha hồ tiêu với khoảng 8.000 hộ nông dân tham gia sản xuất. Hồ tiêu Chư Sê là thương hiệu đầu tiên được Cục Sở hữu Trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ chính thức công nhận tại Việt Nam. Sản phẩm hạt tiêu Chư Sê có kích cỡ hạt lớn, vị cay và thơm rất đặc trưng. Bên cạnh sản phẩm truyền thống là tiêu đen, Chư Sê đã sản xuất thêm sản phẩm tiêu trắng và tiêu đỏ, là những sản phẩm có giá trị và lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế.  

Chương trình tặng máy xạc tiêu cho nông dân Chư Sê nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội trực tiếp hướng đến bà con nông dân nhằm hỗ trợ sản xuất, nâng cao đời sống, được  PVFCCo đẩy mạnh triển khai trong năm 2013 thông qua nhiều hình thức: tặng phân bón, hỗ trợ học sinh khu vực nông thôn, khám bệnh miễn phí…

PVFCCo là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón và hóa chất, và cũng là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội. Kể từ khi thành lập tới nay, PVFCCo đã đầu tư trên 600 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội trong lĩnh vực y tế, giáo dục, xây dựng nhà đại đoàn kết, cứu trợ nhân đạo và đền ơn đáp nghĩa. PVFCCo đã vinh dự liên tiếp hai lần được nhận Danh hiệu top 10 Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội – Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Hình ảnh: Đại diện PVFCCo trao tặng máy xạc tiêu cho bà con:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top