Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Báo chí và PVFCCo

 

Hội Dầu khí Việt Nam và PVFCCo ký kết thoả thuận hợp tác

30/03/2023

500 lượt xem

(PetroTimes) – Ngày 29/3, tại Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo), Hội Dầu khí Việt Nam (Hội DKVN) và PVFCCo đã ký kết bản thoả thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết, về phía Hội DKVN có TS. Nguyễn Quốc Thập – Chủ tịch; ông Phạm Văn Huy – Tổng thư ký; ông Đinh Văn Sơn – Trưởng ban Đối ngoại; ông Lê Duy Phúc – Phó Chánh Văn phòng; ông Ngô Hữu Hải – Chủ tịch Chi hội Dầu khí tại TP HCM.

Về phía PVFCCo có ông Hoàng Trọng Dũng – Chủ tịch HĐQT PVFCCo, cùng các ông/bà trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, đại diện các Ban chuyên môn PVFCCo.

Hội Dầu khí Việt Nam và PVFCCo ký kết thoả thuận hợp tác
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Hội DKVN và PVFCCo

Tại buổi lễ, ông Hoàng Trọng Dũng đã chia sẻ thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh giai đoạn vừa qua của PVFCCo; những kế hoạch, dự án trong giai đoạn tới liên quan mở rộng sản phẩm, nâng cao chuỗi giá trị, đẩy mạnh lĩnh vực hoá chất… Đồng thời, ông cũng chia sẻ về những khó khăn, thử thách của PVFCCo liên quan đến nguồn khí, giá khí, biến động giá phân bón,…

Ông Hoàng Trọng Dũng bày tỏ mong muốn Hội DKVN sẽ đồng hành, hỗ trợ PVFCCo trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản trị rủi ro, tư vấn về các cơ chế chính sách, dự án… để PVFCCo có thể phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Hội Dầu khí Việt Nam và PVFCCo ký kết thoả thuận hợp tác
Ông Hoàng Trọng Dũng – Chủ tịch HĐQT PVFCCo chia sẻ về tình hình hoạt động PVFCCo

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Quốc Thập chúc mừng những thành tựu mà PVFCCo đã đạt được trong 20 năm qua với nhiều kỷ lục trong hoạt động SXKD được ghi nhận. Ông bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ đối với các đề án, chiến lược phát triển mà PVFCCo đã đề ra liên quan đến gia tăng chuỗi giá trị, sản phẩm giai đoạn tới.

TS. Nguyễn Quốc Thập cho biết, với chức năng tư vấn và phản biện, Hội sẽ hợp tác, hỗ trợ PVFCCo trong việc tư vấn, phản biện cơ chế chính sách; tư vấn, phản biện các dự án, công trình nghiên cứu, kế hoạch trung, dài hạn và chiến lược phát triển của PVFCCo; quản trị rủi ro; hỗ trợ PVFCCo trong việc hướng dẫn xây dựng các hồ sơ đề xuất giải thưởng khoa học công nghệ các cấp; phối hợp, hỗ trợ công tác đào tạo lĩnh vực Dầu khí, giáo dục truyền thống lịch sử ngành Dầu khí cho thế hệ trẻ;…

Để sự hợp tác hai bên đạt hiệu quả thiết thực trong thời gian tới, Chủ tịch Hội DKVN cũng nêu một số đề nghị với PVFCCo như: có đầu mối liên hệ để chia sẻ thông tin và có những kiến nghị, đề xuất cụ thể; vận động cá nhân, tập thể PVFCCo tham gia Hội viên…

Hội Dầu khí Việt Nam và PVFCCo ký kết thoả thuận hợp tác
TS. Nguyễn Quốc Thập – Chủ tịch Hội DKVN phát biểu tại buổi ký kết thoả thuận hợp tác

TS Nguyễn Quốc Thập khẳng định, mục tiêu chung việc hợp tác giữa hai bên nhằm khai thác tối đa thế mạnh, sử dụng có hiệu quả nguồn lực của mỗi bên để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; đảm bảo hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Ông Hoàng Trọng Dũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và hợp tác, hỗ trợ của Hội DKVN trong các hoạt động của PVFCCo thông qua ký kết thoả thuận hợp tác này. PVFCCo sẽ phối hợp với Hội DKVN đưa ra kế hoạch hợp tác hiệu quả trong năm 2023 cũng như những năm tiếp theo.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top