Vào sáng ngày 8/3/2022 tại trụ sở Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo Tower), PVFCCo đã phối hợp với các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là Tổng công ty Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Tổng công ty Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người dầu khí” năm 2023.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Tháng thanh niên của Đoàn thanh niên các đơn vị; đồng thời đây cũng là phong trào được tổ chức thường niên, đã tạo thành thói quen cho mỗi người từ Ban lãnh đạo đến mỗi CBCNV, mỗi đơn vị đang làm việc tại tòa nhà.

Chính vì vậy mà ngay từ sáng sớm đã có rất đông người đến xếp hàng để làm các thủ tục đăng ký hiến máu. Đội ngũ Ban tổ chức là Đoàn viên các đơn vị và Hội chữ thập đỏ TP.HCM đã phải tất bật làm việc hết sức mình để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đáp ứng kịp tiến độ người đăng ký hiến máu.

Kết quả chương trình đã nhận được sự hiến tặng 100 đơn vị máu – con số tối đa mà Hội chữ thập đỏ TP.HCM có thể tiếp nhận trong ngày hôm nay. Điều đó mang lại một chút tiếc nuối vì còn rất nhiều người có mong muốn hiến máu mà không thể tham gia. Lượng máu nhận được hôm nay sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của bệnh viện tuyến đầu của cả nước.

Phát biểu tại sự kiện, anh Phạm Chí Trung – Bí thư Đoàn Thanh niên PVFCCo chia sẻ: Phát huy truyền thống cốt lõi của PVFCCo là “Sẻ chia”, cùng với tinh thần thanh niên tình nguyện xung kích, đoàn thanh niên PVFCCo đã tổ chức thực hiện nhiều chương trình tình nguyện, ASXH, trong đó có chương trình hiến máu nhân đạo. Chương trình luôn nhận được sự tham gia đông đảo của CBCNV, ĐTN PVFCCo cũng như các đơn vị trong ngành Dầu khí tại TP.HCM. Kết quả là sau hơn 10 năm tổ chức, chương trình đã hiến tặng hơn 2.500 đơn vị máu cho ngân hàng máu. 

09/03/2023
Liên hệ với chúng tôi