Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tâm sự của một cán bộ hưu trí

01/02/2018

277 lượt xem

              TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/01/2018

Kính gửi:  Lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể CBCNV TCT.

                       

Cuộc sống luôn vận động theo đúng quy luật tự nhiên và không ai trong chúng ta không nằm ngoài quy luật vận động đó. Đến nay tôi đã tròn 60 tuổi, tuổi xế chiều của một đời người, tuổi cần được nghỉ ngơi.

Từ người lính ở chiến trường Biên giới Tây nam của Tổ quốc (tháng 4/1978), tôi được chuyển ngành đến nay đã gần 40 năm chiến đấu và công tác. Trong 19 năm gắn bó với ngành Dầu khí, có 9 năm làm việc tại PVFCCo, cùng chung vai, sát cánh và sẻ chia với các đồng chí, đồng nghiệp trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Đến hôm nay tôi chính thức được nghỉ hưu theo luật định để đón nhận một cuộc sống mới thật bình dị của đời thường, có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè, xóm làng và những người thân yêu.

Nhân dịp này, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các Ban/Văn Phòng, Lãnh đạo các đơn vị thành viên và toàn thể CBCNV của ngôi nhà PVFCCo đã luôn thấu hiểu, phối hợp, hỗ trợ để tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần vào việc xây dựng, phát triển của PVFCCo. Đặc biệt, tôi xin gửi những tình cảm chân thành, thắm thiết nhất tới 138 hội viên Hội CCB TCT đã luôn dành nhiều niềm tin yêu, ủng hộ hết mình giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ, chúc các đồng chí mãi mãi xứng danh là anh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Kính chúc đại gia đình PVFCCo luôn luôn phát triển bền vững, mãi mãi là niềm tự hào của những người đã, đang và sẽ công tác trong Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí. Chúc tất cả các Anh, các Chị, các Em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xuân Mậu Tuất sắp đến chúc các bạn đón xuân mới Đầm Ấm, Bình An và Hạnh Phúc!

 

Trân trọng!

 

Trần Văn Đào

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top