Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

PVFCCo tài trợ 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Bắc

30/05/2012

143 lượt xem

Ngày 29/5/2012, tại Thanh Hóa, TCT Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã trao số tiền 1 tỷ đồng tài trợ cho các hoạt động của Quỹ Bảo trợ Trẻ em tại Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2012” do Quỹ tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên của TCT nhằm hướng tới thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Theo đó, TCT sẽ hỗ trợ các hoạt động do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện như: xây trường học, điểm vui chơi cho trẻ em tại các khu vực khó khăn; hỗ trợ phẫu thuật dị tật vận động cho trẻ em khuyết tật; tặng xe đạp cho trẻ em nghèo. Các hoạt động trên sẽ được Quỹ tập trung thực hiện tại các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Yên Bái.

Được biết, Lễ phát động là chương trình hợp tác giữa Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam với các nhà hảo tâm nhằm hướng tới đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em có nguy cơ cần được bảo vệ… giúp các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top