Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

PVFCCo khánh thành, bàn giao trường tiểu học và nhà Đại đoàn kết

27/08/2018

295 lượt xem

 

Ngày 27/8, tại xã Thăng Long, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã diễn ra Lễ khánh thành trường tiểu học và bàn giao nhà Đại đoàn kết do Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tài trợ xây dựng với tổng kinh phí 5 tỷ đồng nằm trong chương trình an sinh xã hội 2017-2018 của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.

Tham dự lễ khánh thành trường tiểu học xã Thăng Long có đồng chí Nguyễn Vĩnh Sơn – Phó BT thường trực Huyện ủy Kinh môn; đồng chí Lê Văn Bí – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Kinh Môn; đồng chí Ngô Xuân Phương: Huyện ủy viên, Bí thư ĐU xã Thăng Long; về phía PVFCCo có đồng chí Lê Cự Tân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCT cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và đông đảo đồng bào nhân dân xã, các thầy cô giáo, các em học sinh của trường.

 Lễ khánh thành Trường tiểu học xã Thăng Long diễn ra trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945 – 2018), chào đón năm học mới 2018 – 2019. Công trình trường tiểu học xã Thăng Long được xây dựng từ tháng 11/2017, có tổng diện tích sử dụng là 330 m2 bao gồm khu nhà lớp học có quy mô 2 tầng, 8 phòng học. Các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho các em học sinh.

Bên cạnh công trình trường tiểu học xã Thăng Long, PVFCCo còn hỗ trợ kinh phí xây dựng 10 căn nhà Đại đoàn kết tại xã Thăng Long, với tổng giá trị tài trợ là 500 triệu đồng. Cùng ngày, lãnh đạo PVFCCo đã cùng với lãnh đạo địa phương tới trực tiếp bàn giao các căn nhà cho các hộ gia đình được hỗ trợ.

Phát biểu trong chương trình, đồng chí Lê Cự Tân nhấn mạnh: Song song với việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, với phương châm ”trách nhiệm – sẻ chia”, PVFCCo luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và tích cực thực hiện các hoạt động ASXH như: xây dựng nhà tình nghĩa, trường học, trạm y tế…đồng thời, bày tỏ tin tưởng rằng những ngôi nhà mới, ngôi trường mới cùng sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ thầy cô giáo, các cấp chính quyền và bà con nhân dân, xã Thăng Long sẽ sớm về đích trong sự nghiệp xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt địa phương, đồng chí Ngô Xuân Phương bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường khang trang, hiện đại ngay trước thềm năm học mới cũng như hỗ trợ cho các gia đình chính sách, khó khăn trong địa phương. Các cấp chính quyền, đoàn thể và bà con nhân dân trong xã hết sức trân trọng tình cảm của tập thể CBNV PVFCCo với mảnh đất Thăng Long giàu truyền thống cách mạng và hiếu học.

 

Sau dây là một số hình ảnh của buổi lễ:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top