Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Đoàn thanh niên Cơ sở Cơ quan Tổng công ty tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022

08/07/2020

293 lượt xem

Vào ngày 7/7/2020 tại Trụ sở Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Đoàn thanh niên Cơ sở Cơ quan Tổng công ty (Đoàn cơ quan) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Tống Xuân Phong – Phó Bí thư Đảng ủy CQ TCT; đồng chí Đặng Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn CSTV Khối Văn phòng TCT; đồng chí Vũ Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên TCT; đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Ủy viên BCH Chi hội Hội cựu chiến binh khối VP TCT; các đồng chí trong BCH Đoàn cơ quan, BCH các Chi đoàn trực thuộc và các đoàn viên tiêu biểu khối VP TCT.

Đồng chí Phạm Chí Trung – Bí thư Đoàn Cơ quan trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong chương trình, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe các đồng chí trong BTV Đoàn cơ quan trình bày các báo cáo: Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017- 2022, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nửa cuối nhiệm kỳ 2017 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn cơ quan.  Các báo cáo khẳng định trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, có thể khẳng định Đoàn cơ quan đã phát huy tốt tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, đồng tâm hiệp lực, đoàn kết một lòng, hiến kế nhiều giải pháp nhằm phát huy các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, thực hành triệt để tiết kiệm, chống lãng phí, khắc phục mọi khó khăn góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Tổng Công ty. Kết quả đã có 8/10 nhóm chỉ tiêu được hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi còn tồn tại một số hạn chế như: Việc đăng ký và đảm nhận công trình thanh niên còn hạn chế, số lượng Đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng không đạt so với chỉ tiêu đặt ra, lực lượng cán bộ Đoàn vẫn còn hạn chế nhất định…

Các đoàn viên tích cực góp ý cho chương trình hoạt động nửa sau Nhiệm kỳ

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã cho ý kiến hoàn thiện báo cáo và thảo luận để chỉ ra các nguyên nhân, biện pháp khắc phục cho các hoạt động ở nửa sau của nhiệm kỳ.

Đồng chí Tống Xuân Phong phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Tống Xuân Phong và đồng chí Vũ Thị Thanh Hương đã nhiệt liệt biểu dương BCH Đoàn thanh niên CQ TCT thời gian qua đã có những nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ và tạo ra các hoạt động sôi nổi, sáng tạo thu hút nhiều sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng công ty, khẳng định là cánh tay phải đắc lực của Đảng. Đặc biệt các hoạt động của Đoàn Cơ quan đã để lại nhiều dấu ấn như: Phong trào tuổi trẻ sáng tạo, các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, phong trào vì biển đảo quê hương… Các đồng chí bày tỏ hi vọng Đoàn Cơ quan trong nửa cuối nhiệm kỳ sẽ có các giải pháp mới, phấn đấu thực hiện tốt các chương trình kế hoạch đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Cơ quan TCT, đồng thời giữ vững danh hiệu cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc Đoàn TCT.

Các đoàn viên nhận quyết định trưởng thành Đoàn

Cũng trong chương trình, Đoàn cơ quan cũng đã trao quyết khen thưởng các cấp cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 nhằm khích lệ các đồng chí tiếp tục phát huy và cống hiến cho phong trào Đoàn, đồng thời làm lễ trưởng thành Đoàn cho các một số Đoàn viên.

Trao thưởng bằng khen cấp Tập đoàn, Đoàn Tổng công ty, Đoàn cơ quan cho các đoàn viên tiêu biểu

 

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top