NPK Phú Mỹ - người bạn đồng hành cùng bà con nông dân đi qua bao mùa mưa nắng. Tự hào mang đến giải pháp nâng cao năng suất cho vụ mùa trúng lớn, thêm nhiều thịnh vượng, Phân bón NPK Phú Mỹ được bà con tin dùng vì những tác dụng tuyệt vời sau:
 

Bổ sung chất dinh dưỡng: Những thành phần dinh dưỡng trong từng công thức Phân bón NPK Phú Mỹ đã được tính toán tỉ mỉ và chi tiết để giúp cây phát triển tốt, chống chọi sâu bệnh và giảm tỉ lệ rụng trái non.
 

Kích thích ra lá, hoa, quả: Hàm lượng Kali vượt trội trong NPK Phú Mỹ không những kích thích cây ra quả mà còn tổng hợp đường bột và xenlulozơ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
 

Tăng sức đề kháng cho cây: Với đặc tính tan tốt, NPK Phú Mỹ giúp cây dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng, bổ sung nguyên tố cần thiết để tăng sức đề kháng trong điều kiện bất lợi.
 

Cải thiện độ phì nhiêu cho đất: Công thức cân đối và chất dinh dưỡng đồng đều trong mỗi hạt phân bón giúp cải thiện độ phì nhiêu cho đất, điều này giúp bà con dễ dàng trong việc canh tác.


Phân bón Phú Mỹ luôn cam kết  mang lại chất lượng thật, giá trị thật, bà con yên tâm trải nghiệm để ruộng đồng vàng ươm, vườn tược xanh tốt trĩu quả nhé!

-------​ ​
???? Trụ sở: Tòa nhà PVFCCo, số 43 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM​ ​
☎ Hotline: +84 - 9 - 69656667​ ​
???? Email: lienhe@pvfcco.com.vn​ ​

17/06/2021
Liên hệ với chúng tôi