TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Tin tức / Tin PVFCCo

Thông cáo báo chí: PVFCCo tăng cường cung ứng hàng trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013

06/02/2013

160 lượt xem

TP. HCM, ngày 7 tháng 2 năm 2013 – Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo – mã chứng khoán DPM) cho biết, Tổng Công ty đặt mục tiêu hàng đầu là vận hành Nhà máy Đạm Phú Mỹ an toàn, liên tục để đảm bảo hoạt động sản xuất và tăng cường điều chuyển hàng đến các khu vực thị trường nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu mùa vụ trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013.
Trong tháng 02/2013, PVFCCo dự kiến cung ứng ra thị trường khoảng 60.000 tấn Đạm Phú Mỹ, trong đó, ưu tiên phục vụ cho thị trường Miền Bắc và Miền Trung theo nhu cầu mùa vụ. Do từ trước Tết, Tổng công ty đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch vận chuyển và lưu kho hợp lý nên hiện tại, phần lớn lượng hàng này đã được điều chuyển về các kho trung chuyển tại các vùng miền, sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu sử dụng tại địa phương, đặc biệt là trong kỳ nghỉ Tết kéo dài.
Ngoài lượng hàng Đạm Phú Mỹ do nhà máy sản xuất, trong Quý I/2013 PVFCCo cũng triển khai nhập khẩu khoảng 25.000 tấn phân bón khác như SA và NPK để bổ sung và đa dạng hóa nguồn cung phân bón cho thị trường trong nước.

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương