Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

“Hội thảo đầu vụ mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ” tại các tỉnh Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

21/03/2018

68 lượt xem

Từ ngày 14/03 đến ngày 17/03/2018, Ban TT&TT, Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã phối hợp cùng Công ty Ural Kali (đối tác cung cấp phân bón Kali của PVFCCo) tổ chức hội thảo đầu vụ triển khai mô hình trình diễn sử dụng bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ trên các cây trồng trọng điểm tại các tỉnh Hải Dương, Thanh Hóa và Hà Tĩnh. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quang Đoàn – Phó Giám đốc Công ty; ông Maksim Yurievich Bratchikov – chuyên gia nông nghiệp của Ural Kali cùng lãnh đạo địa phương và bà con nông dân trong vùng đến tham dự. 

Trong đợt này, PVFCCo cùng Ural Kali thực hiện mô hình trình diễn trên các loại cây trồng trọng điểm như dưa hấu, dứa, cam tại các tỉnh Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh nhằm chuyển giao các tiến bộ khoa học, kỹ thuật trong canh tác, giúp bà con nông dân nắm bắt được quy trình sử dụng phân bón Phú Mỹ cân đối, đầy đủ và hợp lý cho cây trồng để tăng được năng suất, chất lượng, tiết kiệm chi phí sử dụng phân bón và bảo vệ môi trường canh tác được bền vững.

Tại hội thảo đầu vụ triển khai mô hình, ông Maksim Yurievich Bratchikov giới thiệu nguồn gốc, ưu điểm vượt trội của sản phẩm Kali Phú Mỹ màu tự nhiên được khai thác từ mỏ của Ural Kali; cán bộ kỹ thuật của PVFCCo North hướng dẫn cho bà con cách sử dụng trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ phù hợp với từng loại thổ nhưỡng cũng như cách thức nhận diện thương hiệu Phú Mỹ, hệ thống phân phối tại địa phương. Kết thúc hội thảo, mỗi bà con nhận được phần quà là 05 kg Kali Phú Mỹ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện Ural Kali cùng PVFCCo, PVFCCo North đã đến thăm thực địa và tặng 700 kg Kali Phú Mỹ cho mô hình khảo nghiệm các giống lúa sử dụng phân bón Phú Mỹ tại Trạm khảo nghiệm giống cây trồng Văn Lâm (Hưng Yên) đồng thời tặng 80 hộ nông dân tiêu biểu với mỗi phần quà là 01 bao 25kg Kali Phú Mỹ và 01 thúng rải phân.

Với sự phối hợp, hỗ trợ kinh phí và nhân lực từ Ural Kali, từ năm 2017, TCT và cty Miền Bắc triển khai chương trình phát triển thị trường cho Kali Phú Mỹ, đặc biệt là Kali Phú Mỹ có màu tự nhiên do PVFCCo độc quyền phân phối từ mỏ của Ural Kali khai thác. Chương trình đã đạt được hiệu quả cao, góp phần tăng trưởng đáng kể doanh thu, lợi nhuận từ mặt hàng Kali Phú Mỹ cho công ty Miền Bắc – khu vực thị trường mà những năm trước đây gần như do Kali Hà Anh “thống trị” hoặc một số vùng nông dân chưa có thói quen sử dụng kali cho cây trồng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

   

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top