Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Video clip: Lễ phát động triển khai xây dựng Nhà máy Đạm Phú Mỹ

12/03/2023

114 lượt xem

Trên những cánh đồng hoang vu, nếu không có người cất công khai phá thì làm sao có được những mùa vàng bội thu. Biến khó khăn thành cơ hội, biến thách thức thành hành động, việc xây dựng Nhà máy Đạm Phú Mỹ là quyết sách vô cùng dũng cảm dựa trên tầm nhìn chiến lược sáng suốt dài hạn của các vị lãnh đạo Đảng, Chính Phủ cũng như những người “đầu tàu" của Chủ đầu tư dự án – Tổng công ty Dầu khí Việt Nam. Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải trong Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Đạm Phú Mỹ vào ngày 13/2/2001 đã khẳng định “Đây là công trình hóa dầu đầu tiên, có quy mô lớn của Việt Nam… Đây là dự án quan trọng không chỉ đối với ngành dầu khí mà còn đem lại hiệu quả nhiều mặt về kinh tế, xã hội, góp phần phát triển nông nghiệp và nông thôn ở nước ta. Khi nhà máy đi vào hoạt động, chúng ta sẽ chủ động cung cấp một phần nhu cầu phân bón tổng hợp thiết yếu cho trồng trọt bằng chính nguồn nội lực của nước nhà.”
Mở đầu cho chuỗi thông tin hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập TCT (28/3/2003-28/3/2023), xin mời quý anh chị, chúng ta cùng xem lại những thước phim quý về Lễ phát động triển khai xây dựng Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Các thông tin đáng chú ý, các cột mốc đáng nhớ sẽ được đưa trong loạt bài kỷ niệm/ôn lại trên những bản tin tiếp theo

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top