Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong BDTT năm 2013

20/09/2013

88 lượt xem

Chiều ngày 20/9/2013 Lãnh đạo Nhà máy, Công đoàn NM Đạm Phú Mỹ đã đến các vị trí làm việc để trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong Bảo dưỡng tổng thể (BDTT) năm 2013. Đây là một trong các hoạt động thiết thực của Nhà máy nhằm động viên tinh thần hăng say lao động sản xuất của CBCNV tham gia đợt bảo dưỡng. Phấn đấu thi đua đạt 04 Nhất: An toàn cao nhất chất lượng tốt nhất, tiết kiệm nhiều nhất, tiến độ nhanh nhất. Tổng giải thưởng là 31 triệu đồng được trích từ quỹ Quỹ thưởng đột xuất của Giám đốc NM. Trước đó, tại các buổi họp giao ban BDTT Lãnh đạo Nhà máy cũng đã trích thưởng cho các tập thể và các nhân với tổng giá trị khen thưởng lên tới 264 triệu đồng. Dưới đây là một số hình ảnh  

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Hùng-Chủ tịch CĐ, P.Giám đốc NM trao thưởng cho các cá nhân, tập thể Cùng ngày Lãnh đạo Nhà máy cũng đã kết hợp trao tiền trợ cấp từ nguồn Quỹ Tương trợ Công đoàn TCTy, Quỹ Tương trợ Dầu khí cho các CB CNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top