Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

PVFCCO SW tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012; Triển khai kế hoạch và hội nghị Người lao động năm 2013 và Họp mặt tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2012”

14/12/2012

140 lượt xem

Chiều ngày 12/12/2012, Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012. Triển khai kế hoạch và hội nghị Người lao động năm 2013”.

Về tham dự Hội nghị có Ông Cao Hoài Dương – Ủy viên BCH Đảng bộ Tập Đoàn, Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, UV HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty; Bà Nguyễn Thị Hiền – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐQT Tổng công ty kiêm chủ tịch HĐQT PVFCCo SW; Ông Nguyễn Hồng Vinh – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty; Ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty; đại diện các Ban chức năng, các công ty, đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty cùng HĐQT, Ban kiểm soát và toàn thể CBCNV PVFCCo SW.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Đức Hiển – Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty và ông Trần Văn Thắng – Phó Giám đốc công ty báo cáo về Công tác Đảng, hoạt động sản xuất Kinh doanh cũng như phương hướng hoạt động trong năm 2013. Chủ tịch Công Đoàn – ông Bùi Quang Phú Điền cũng báo cáo về Thỏa ước lao động tập thể của công ty thực hiện trong năm 2012. Sau khi lắng nghe các báo cáo tại Hội Nghị, Cán bộ công nhân viên Công ty đã đưa ra các ý kiến, kiến nghị về một số chế độ chính sách của Công ty. Ông Trần Văn Thắng đại diện Ban giám đốc đã trả lời và giải thích rất rõ ràng những thắc mắc của người lao động. Hội nghị đã diễn ra hết sức thẳng thắn và cởi mở khi đã có rất nhiều ý kiến đóng góp để khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Đại diện đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị, ông Nguyễn Hồng Vinh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đánh giá cao các báo cáo của Chi bộ, Ban Giám đốc và Công Đoàn Công ty. Bên cạnh đó ông cũng đã có 1 số ý kiến đóng góp chỉ đạo cho để có thể phát triển hơn nữa trong năm 2013 đầy thử thách sắp tới.

Ngay sau Hội nghị, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu Khí Tây Nam Bộ đã tổ chức Họp mặt tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2012 với các khách hàng, đối tác. Đây là hoạt động thường niên để gặp mặt, giao lưu với các khách hàng của công ty và cũng là lời tri ân gửi tới các khách hàng, đối tác đã có sự hợp tác gắn bó với công ty trong thời gian qua. Buổi Họp mặt diễn ra trong một không khí vui vẻ, sôi nổi. Hi vọng rằng sau buổi Họp mặt sẽ càng làm thắt chặt, gắn bó và phát triển hơn nữa mối quan hệ của Công ty với các đối tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top