Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin PVFCCo

 

Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo

13/10/2017

94 lượt xem

Sáng ngày 12/10/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Đoàn Thanh niên Nhà máy đã phối hợp cùng với Hội chữ thập đỏ Huyện Tân Thành và Trung tâm truyền máu Khu vực Chợ Rẫy – TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo .

Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, chương trình năm nay với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã thu hút trên 150 lượt CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ và các đơn vị bạn đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả chương trình đã thu được 130 đơn vị máu – tăng 30% so với các năm trước. Đây là một con số không hề nhỏ và đáng được trân trọng. Một CBCNV Nhà máy tham gia hiến máu đã tâm sự: “Chị muốn tham gia chương trình lâu rồi nhưng sợ, hôm nay chị … liều và thấy hạnh phúc khi đã làm được một điều có ích”. Qua đó có thể thấy chương trình hiến máu nhân đạo đã thực sự là ngày hội của những tấm lòng nhân ái, là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người vì mọi người trong cộng đồng; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên và các CBCNV nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Một số hình ảnh của chương trình:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top