Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin liên quan

 

Trailer Ký sự “Hành trình Người đi tìm lửa”

31/10/2021

111 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2021), loạt phim ký sự "Hành trình Người đi tìm lửa" do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Hành Nam phối hợp Trung tâm phim tài liệu – Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Ký sự "Hành trình Người đi tìm lửa" sẽ cho khán giả thấy được quá trình đầy gian khó của các thế hệ người lao động Dầu khí đi tìm nguồn "vàng đen" làm giàu cho đất nước.

Từ dấu chân phía trước; đến những năm tháng vất vả nơi những khoan trường đầu tiên.

Từ ngọn lửa của niềm tin tháng 5 năm 1984; đến giây phút vỡ òa khi nhận được câu trả lời từ thềm lục địa, khi Việt Nam chính thức có tên trong danh sách các nước xuất khẩu dầu thô trên thế giới.

Không chỉ là một tập thể – đó còn là chân dung 6 vạn người lao động hôm nay; đó là khi dòng khí đầu tiên vào bờ và một nền công nghiệp lọc – hóa dầu hình thành, kiện toàn chuỗi giá trị ngành, giúp mỗi vùng đất chuyển mình, thay da đổi thịt; là khi người Việt Nam thực hiện giấc mơ cơ khí chế tạo và làm chủ những giàn khoan tiên đầu tiên của người Việt Nam; đến những công trình xứng danh kỳ tích nơi những vùng nước sâu, xa bờ; là khi sắc áo người lao động dầu khí Việt Nam có mặt trên khắp địa cầu; khi ngành Dầu khí không chỉ đảm bảo an ninh lương thực, an ninh năng lượng mà còn góp phần vào công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo, gìn giữ dáng hình Tổ quốc trên biển Đông.

Tất cả được thể hiện trong 20 tập phim sẽ lần lượt được công chiếu vào lúc 7h45 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 01/11/2021 trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, phát lại vào khung giờ buổi tối và trên các nền tảng mạng xã hội.

 

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top