Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Tin tức / Tin liên quan

 

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Khó nhưng không lùi bước!

18/10/2017

64 lượt xem

(Nguồn www.pvn.vn)

Con đường phát triển phía trước dù biết sẽ vô cùng khó khăn, thách thức, nhưng tập thể lãnh đạo, người lao động Dầu khí quyết không lùi bước, đoàn kết, thống nhất ý chí thực hiện bằng được các nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ giao.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử hơn 42 năm xây dựng và phát triển. Ngoài yếu tố giá dầu suy giảm kéo dài thì các cuộc thanh tra, kiểm tra, điều tra; các vụ việc liên quan đến sai phạm của một số cá nhân thuộc Tập đoàn; lĩnh vực cốt lõi là thăm dò khai thác khó khăn, kéo theo các lĩnh vực khác trong chuỗi giá trị dầu khí sụt giảm; rồi các vấn đề liên quan đến các dự án chưa hiệu quả… đã tác động tiêu cực nhiều mặt đến hoạt động của PVN, đặc biệt là tâm lý, tư tưởng của cán bộ, đảng viên, người lao động Dầu khí. Thực tế đó đòi hỏi PVN cần phải có những giải pháp để vượt qua khó khăn, tiếp tục đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Đây cũng là nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ đã và đang đặt ra đối với sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top