Lời đầu tiên, Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) xin gửi tới Quý khách hàng và bà con nông dân lời chào trân trọng và lời tri ân về sự ủng hộ của quý vị đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ Quý khách hàng và bà con nông dân tốt hơn nữa, PVFCCo xin thông báo đến Quý vị như sau:

- Kể từ tháng 01/2021, PVFCCo thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Đạm Phú Mỹ với các cải tiến về thiết kế và thông tin để phục vụ Quý khách hàng và bà con nông dân tốt hơn. Các thay đổi được thể hiện cụ thể tại đây.

- Do lượng hàng lưu thông nên từ tháng 01/2021, trên thị trường có thể sẽ lưu hành đồng thời một số lượng Đạm Phú Mỹ theo bao bì cũ và mới.

PVFCCo xin thông báo để Quý khách hàng và bà con nông dân được biết, trường hợp cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0969656667. Trân trọng cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, kính chúc Quý khách hàng thành công, hạnh phúc và luôn gặt hái các vụ mùa bội thu!

 

19/01/2021
Tin liên quan
Liên hệ với chúng tôi