Theo kết quả bầu cử tại phiên họp của Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị, Ông Hoàng Trọng Dũng đã trúng cử Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán: DPM) với nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 27/04/2021.

Trước đó, vào chiều ngày 26/4/2021, tại trụ sở PVFCCo và trực tuyến tới các đơn vị thành viên trên cả nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức công bố và trao Quyết định uỷ quyền quản lý phần vốn góp của PVN tại PVFCCo cho ông Hoàng Trọng Dũng (thay cho ông Nguyễn Tiến Vinh).  Ông Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn và ông Đinh Văn Sơn – Thành viên HĐTV Tập đoàn đã tới dự, trao Quyết định và chúc mừng ông Hoàng Trọng Dũng.

Ông Hoàng Trọng Dũng là cán bộ được đào tạo bài bản, có quá trình công tác trong ngành Dầu khí từ năm 1997 đến nay với nhiều chức vụ lãnh đạo quan trọng. Đặc biệt, ông đã có thời gian dài công tác tại Ban quản lý Dự án Nhà máy Đạm Phú Mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành phân bón, hoá chất. Từ tháng 12/2018, ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem).

Phát biểu khi nhận trọng trách mới tại PVFCCo, ông Hoàng Trọng Dũng bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cám ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, PVFCCo và các cổ đông; cam kết sẽ nhanh chóng xây dựng mục tiêu, chương trình hành động, triển khai sớm các công việc quan trọng tại PVFCCo như: Cập nhật chiến lược phát triển của PVFCCo; rà soát lại công tác quản trị theo hướng chuyển đổi số, tăng hiệu quả; tăng cường nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; đào tạo đội ngũ, chăm lo chính sách tốt cho người lao động, tái tạo Văn hóa doanh nghiệp....Ông Hoàng Trọng Dũng cũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới người tiền nhiệm – ông Nguyễn Tiến Vinh và hứa nỗ lực hết mình, chung sức chung lòng cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV PVFCCo tiếp nối truyền thống và đưa Tổng công ty ngày càng phát triển trong thời gian tới.

28/04/2021
Liên hệ với chúng tôi