Phát huy nét đẹp văn hóa “Trách nhiệm - Sẻ chia” của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, ngày 05/01/2021, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) đã triển khai hỗ trợ những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư Mgar, tỉnh Daklak. Đây là hoạt động xã hội thường niên nhằm giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn gạt qua những lo toan mưu sinh trước mắt để đón một cái Tết Nguyên đán đầy đủ, đầm ấm hơn. Tham dự chương trình có ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn PVFCCo và đại diện PVFCCo Central.

Phần quà của Phân bón Phú Mỹ gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bao gồm 200 ngàn đồng là các nhu yếu phẩm dành cho cuộc sống hàng ngày và 300 ngàn đồng tiền mặt.

Phát biểu tại chương trình, ông Hứa Chấn Trí - Chủ tịch xã Cuôr Đăng đã gửi lời cảm ơn Phân bón Phú Mỹ đã luôn đồng hành và hỗ trợ địa phương trong suốt thời gian qua. Đây là hoạt động thường niên vô cùng trân quý đối bà con nhan dân xã Cuôr Đăng.

Năm 2020, tình hình biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng xấu đến sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó, giá nông sản chủ lực tại Daklak luôn duy trì ở mức thấp, đời sống nhân dân nói chung gặp nhiều khó khăn.

Cùng ngày, ông Tống Xuân Phong cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà cho CBNV đang làm công tác kho tại kho Đaklak. 

07/01/2021
Liên hệ với chúng tôi