Trong không khí vui tươi, hứng khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, vào sáng ngày 30/01/2020, tại trụ sở và trực tuyến các điểm cầu đến Nhà máy Đạm Phú Mỹ và các công ty vùng miền, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và Chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV TCT. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm Soát, các tổ chức chính trị đoàn thể và CBCNV tại khối VP TCT và các đơn vị thành viên.

Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV TCT

Thay mặt Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng tới toàn thể CBCNV và gia đình. Đồng thời đồng chí cảm ơn và biểu dương đội ngũ cán bộ, người lao động trong toàn Tổng công ty đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đoàn kết và trách nhiệm trong hoạt động SXKD để có được những thành công năm 2019. Bước sang năm 2020 vẫn là năm hết sức khó khăn với ngành nông nghiệp nói chung và TCT nói riêng, đồng chí bày tỏ mong muốn toàn bộ CBCNV tiếp tục phát huy thành quả cùng những bài học kinh nghiệm quý báu của năm qua, cùng đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động, cùng chung sức chung lòng, giữ vững niềm tin, lạc quan, đam mê, nhiệt huyết cho một năm mới phía trước. Trong chương trình, BLĐ Tổng công ty cũng đã trao các phần quà lì xì may mắn đầu năm tới tập thể CBCNV TCT.

BLĐ TCT trao phần quà lì xì may mắn đầu năm tới tập thể CBCNV

Trong buổi sáng cùng ngày, BLĐ TCT cùng đại diện các Ban, đơn vị chức năng TCT cũng đã đến thăm và chúc Tết CBNV Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) tại trụ sở công ty. Phát biểu tại buổi thăm và chúc Tết đầu năm mới, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh khẳng định vai trò quan trọng của PVFCCo SE đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tập thể CBNV PVFCCo SE tiếp tục phấn đấu, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt mục tiêu và kế hoạch 2020 mà TCT cũng như Đại hội đồng cổ đông giao phó. Thay mặt toàn thể CBNV công ty, đồng chí Phạm Hùng - Chủ tịch HĐQT PVFCCo SE đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của BLĐ TCT và gửi lời chúc năm mới sức khỏe và thành công tới đoàn công tác cũng như toàn thể CBCNV TCT. Đồng chí cũng cam kết với BLĐ TCT, tập thể PVFCCo SE sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Trước đó, vào chiều tối ngày 24/01/2020 (tức ngày 30 Tết), tiếp nối nét văn hoá truyền thống nhiều năm qua của PVFCCo, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCT và đồng chí Lê Cự Tân - Tổng giám đốc TCT đã đến thăm và chúc Tết đội ngũ gần 200 CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ đang làm nhiệm vụ trong ca trực đêm giao thừa.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo TCT, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh biểu dương và cảm ơn nỗ lực, cống hiến của tập thể CBCNV Nhà máy trong suốt thời gian qua đã vận hành Nhà máy liên tục, ổn định, hiệu quả để TCT kịp thời cung cấp sản phẩm cho ngành nông nghiệp nước nhà. Ban lãnh đạo TCT đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ ca trực đêm giao thừa đã nghiêm túc bám máy, bám dây chuyền, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục. Đối diện với năm 2020 có nhiều khó khăn thách thức, Lãnh đạo TCT mong muốn và kỳ vọng tập thể CBCNV Nhà máy với tinh thần đổi mới, sáng tạo, kế thừa thành công 16 năm qua sẽ nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra, trong đó bên cạnh Nhà máy Đạm Phú Mỹ sẽ tập trung làm chủ hoàn toàn công nghệ, vận hành hiệu quả Nhà máy NPK Phú Mỹ.

Đồng chí Bùi Đình Thư, Trưởng ca sản xuất thay mặt anh chị em làm việc trong ca báo cáo với Lãnh đạo TCT về hoạt động của Nhà máy trong ca sản xuất.  Đội ngũ trực ca giao thừa rất xúc động được Lãnh đạo TCT quan tâm đến thăm, chúc Tết và động viên trong giờ phút thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam này. Tập thể CBCNV xin hứa quyết tâm nỗ lực vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Ban lãnh đạo TCT trao quà tết cho Cán bộ Công nhân viên Nhà máy Đạm Phú Mỹ

31/01/2020
Liên hệ với chúng tôi