Đồng chí Hoàng Trọng Dũng và đồng chí Lê Cự Tân chúc mừng năm mới các CBCNV Nhà máy đang trực ca Giao thừa

Trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ đảm bảo sản xuất an toàn liên tục, vào chiều tối ngày 21/01/2023, lãnh đạo Tổng công ty cũng đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ đang làm nhiệm vụ trong ca trực chiều ngày 30 Tết và đêm giao thừa.Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCT, đồng chí Lê Cự Tân - Tổng giám đốc TCT cùng đại diện Ban lãnh đạo TCT, Nhà máy, các tổ chức chính trị, đoàn thể.

BLĐ TCT thăm, chúc Tết đội ngũ CBCNV Nhà máy Đạm Phú Mỹ làm nhiệm vụ trực ca giao thừa

Ban lãnh đạo TCT đã biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV Nhà máy trong suốt thời gian qua luôn vận hành Nhà máy liên tục, ổn định, hiệu quả, đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ ca trực đêm giao thừa đã nghiêm túc bám máy, bám dây chuyền, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục. Đối diện với năm 2023, Lãnh đạo TCT mong muốn và kỳ vọng tập thể CBCNV Nhà máy với tinh thần đổi mới, sáng tạo, kế thừa thành công trong suốt gần 20 năm qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Như Sơn, Trưởng ca sản xuất, thay mặt anh chị em làm việc trong ca báo cáo với Lãnh đạo TCT về hoạt động của Nhà máy trong ca sản xuất. Đội ngũ trực ca giao thừa rất xúc động được Lãnh đạo đến thăm, chúc Tết và động viên trong giờ phút thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam này. Tập thể CBCNV xin hứa quyết tâm nỗ lực vận hành Nhà máy an toàn, hiệu quả, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Đồng chí Lê Cự Tân gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV TCT

Tiếp đó, vào sáng nay 27/01/2023, tại trụ sở Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và trực tuyến tới các điểm cầu tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ và các đơn vị thành viên, PVFCCo đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân tới tập thể BLĐ và CNV PVFCCo. Đây là hoạt động đã trở thành văn hóa truyền thống mỗi dịp Tết đến xuân về của PVFCCo.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Cự Tân – Tổng Giám đốc TCT và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, các tổ chức đoàn thể, các Ban chức năng và các đơn vị thành viên TCT. Thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo, đồng chí Lê Cự Tân đã gửi lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc đến toàn thể CBNV và gia đình. đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể CBNV và gia đình. Đồng chí khẳng định năm 2022 là một năm thành công của PVFCCo có đóng góp rất lớn của tập thể BLĐ và CBCNV PVFCCo. Đồng thời đồng chí bày tỏ kỳ vọng bước sang năm 2023 với dự báo nhiều thách thức nhưng với sự đoàn kết đồng lòng và nỗ lực chúng ta sẽ vượt qua và ghi dấu ấn trong năm kỷ niệm 20 năm thành lập TCT.

Với những chia sẻ của BLĐ TCT và những thành quả đạt được trong năm 2022, tất cả CBCNV TCT đều thể hiện ý chí sẵn sàng, quyết tâm cho một năm mới 2023 thành công.

30/01/2023
Liên hệ với chúng tôi