Vào ngày 16/11/2019, đã diễn ra Lễ khánh thành khu nhà lớp học 2 tầng trường tiểu học Xuân Lập, đây là công trình mà PVFCCo tham gia tài trợ kinh phí theo chương trình ASXH chung của Tập đoàn, trong đó ưu tiên cho các công trình giáo dục ở các xã thuần nông, gắn với địa bàn tiêu thụ sản phẩm của TCT. Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Tấn Quyên – Nguyên UV TW Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra TW; đ/c Huỳnh Thị Xuân Lam - UV Ủy ban Kiểm tra TW; đ/c Lê Đình Hải – Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân; về phía PVFCCo có đ/c Lê Cự Tân – TGĐ TCT.

Gắn biển công trình trường nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập

Công trình khu nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập có tổng vốn đầu tư là hơn 5,9 tỷ đồng – trong đó PVFCCo tham gia tài trợ số tiền là 4 tỷ đồng. Công trình gồm khu nhà lớp học 2 tầng khang trang, hiện đại với 8 phòng học với diện tích 640m2, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Điều này góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất để trường Xuân Lập được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Cắt băng khánh thành khu Nhà lớp học trường tiểu học Xuân Lập

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Lê Cự Tân đã đánh gia cao sự triển khai nghiêm túc, tích cực của nhà trường, đơn vị thi công và chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện công trình và bày tỏ sự vui mừng khi công trình đã được hoàn thiện một cách khang trang và được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đ/c tin tưởng với cơ ngơi này cùng niềm tự hào của ngôi trường đạt chuẩn quốc gia cùng sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ thầy cô giá và sự quan tâm của các cấp chính quyền thì công tác giảng dạy và học tập tại trường sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả đáng tự hào trong thời gian tới.

Đ/c Lê Cự Tân phát biểu tại Lễ Khánh thành

Thay mặt địa phương, đại diện UBND xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân  đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một khu nhà lớp học đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tập thể giáo viên học sinh trường sẽ cố gắng “dạy tốt – học tốt” để xứng đáng với các kỳ vọng của chính quyền địa phương và tấm lòng của tập thể người lao động PVFCCo.

Được biết, Xuân Lập là một xã thuần nông, bà con nhân dân nơi đây chủ yếu canh tác lúa, là một trong những xã trồng lúa điểm, năng suất cao và sử dụng nhiều phân bón của huyện Thọ Xuân. Các loại phân bón Phú Mỹ của TCT, đặc biệt là Đạm Phú Mỹ được bà con tin dùng trong nhiều năm qua.


19/11/2019
Tin liên quan
Đoàn thanh niên Cơ sở Cơ quan Tổng công ty tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022
08/07/2020
Vào ngày 7/7/2020, Đoàn Cơ sở Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhi
PVFCCo Central ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19
13/04/2020
Chiều ngày 13/4/2020, đại diện PVFCCo Central đã đến và trao tặng số tiền 26.400.000đ
Người phụ nữ vượt lên chính mình, trở thành vận động viên phong trào nổi tiếng
14/02/2020
Từng có sức khỏe không ổn định, hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, chị Hứa Thanh Giang (Nhà máy Đạm Phú Mỹ) không nghĩ c
Liên hệ với chúng tôi