Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

PVFCCo SW Chi nhánh Tiền Giang trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang

11/12/2012

57 lượt xem

Được sự ủy quyền của Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW), chiều ngày 10/12/2012, Chi nhánh Tiền Giang đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh tại trường tiểu học Âu Dương Lân, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại buổi trao học bổng, ông Lê Kiên Định – Trưởng Chi nhánh Tiền Giang đã trao 30 suất học bổng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập với tổng trị giá là 15.000.000 đồng.

Chương trình đã nhận được sự cảm ơn sâu sắc của các em học sinh cũng như giáo viên trường Tiểu học Âu Dương Lân. “Món quà này sẽ giúp em có được một chiếc áo trắng để mặc đi học trong năm mới” – lời chia sẻ rất chân thành của một em học sinh tại trường.
Chương trình trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của PVFCCo SW là một trong những hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ một phần khó khăn để giúp các em có niềm tin và nỗ lực hơn trong học tập và trong cuộc sống.
Một số hình ảnh:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top