Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Hào hứng diễn đàn “Thanh niên với tính chuyên nghiệp và tinh thần xung kích”

23/11/2011

48 lượt xem

Sáng hôm nay (23/11/2011) tại tòa nhà PVFCCo Tower, BCH Đoàn Thanh niên TCT Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã tổ chức diễn đàn “Thanh niên với tính chuyên nghiệp và tinh thần xung kích” trực tuyến tại 5 điểm cầu (Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Quy Nhơn và Hà Nội).

Diễn đàn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (tại điểm cầu Hà Nội); đồng chí Cao Hoài Dương – UV BCH Đảng ủy Tập đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy TCT, Tổng Giám đốc TCT; lãnh đạo các đơn vị thành viên, Văn phòng, Ban chuyên môn của Tổng Công ty và đại diện Đoàn Thanh niên của các đơn vị trong Tập đoàn. Đặc biệt, diễn đàn có sự tham dự của hơn 150 đoàn viên, cán bộ đoàn ưu tú đến từ 11 cơ sở đoàn của PVFCCo trên khắp cả nước.

Tại diễn đàn, các đại biểu, khách mời đã thảo luận sôi nổi, hào hứng về tính chuyên nghiệp trong công việc và tinh thần xung kích của tuổi trẻ PVFCCo, thực trạng về tính chuyên nghiệp trong công việc và tinh thần xung kích của tuổi trẻ PVFCCo. Đồng thời, đưa ra các giải pháp, hiến kế để xây dựng tính chuyên nghiệp trong công việc, xây dựng tinh thần xung kích của tuổi trẻ PVFCCo.

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Cao Hoài Dương đã biểu dương sáng kiến tổ chức diễn đàn về tính chuyên nghiệp và tinh thần xung kích của BCH Đoàn thanh niên PVFCCo đồng thời ghi nhận các ý kiến tham luận, phát biểu hiến kế của các đại biểu tham dự cũng như của các vị khách mời là lãnh đạo các đơn vị, VP/Ban chuyên môn. Bên cạnh đó, đồng chí Cao Hoài Dương nhấn mạnh, đoàn viên thanh niên PVFCCo nói riêng và tập thể lãnh đạo, CBCNV PVFCCo nói chung cần nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc hơn nữa để tăng tính cạnh tranh của Tổng Công ty trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng chí nhấn mạnh “Chuyên nghiệp là cách thức làm việc hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất” và lưu ý BCH Đoàn thanh niên cần đưa những hoạt động như tổ chức diễn đàn ngày hôm nay trở thành hoạt động thường kỳ, nâng cao hơn nữa tính hiệu quả của phong trào thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại diễn đàn:

 

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top