Close
Close

TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍTỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ

Search

Đoàn Thanh niên CQ TCT và Đoàn Thanh niên công ty ĐNB tổ chức chương trình “Về nguồn” tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

26/11/2014

60 lượt xem

Từ ngày 22-23/11/2014, Đoàn thanh niên khối Cơ quan TCT đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Đông Nam Bộ tổ chức chương trình “Về nguồn” tại xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước –  là một trong những xã đặc biệt khó khăn giáp với biên giới Campuchia.

Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, đoàn đã trao tặng 181 phần quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc Stiêng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại ba trường tiểu học Trương Định, Đắk Ơ và Đinh Bộ Lĩnh nằm trên địa bàn xã.

Bên cạnh đó, các Đoàn viên Thanh niên đã được đến thăm các cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Đắk Ơ. Tại đây, đoàn đã được Thượng tá Vũ Đình Thăng – Đồn trưởng Biên phòng giới thiệu về hoạt động của đồn biên phòng Đắk Ơ, về công tác đấu tranh, bảo vệ lãnh thổ đất nước và tham gia các hoạt động giao lưu cùng cán bộ chiến sĩ biên phòng. Tại buổi giao lưu, ĐTN đã tặng quà lưu niệm đến các chiến sỹ. Kinh phí mua quà tặng cho các học sinh nghèo và chiến sĩ biên phòng được quyên góp, vận động từ các Ban, đoàn thể và CBCNV khối cơ quan TCT và Công ty Đông Nam Bộ.

Cũng trong chuyến về nguồn, Đoàn đã được đến thăm quan 02 cột mốc biên giới Việt Nam – Campuchia thuộc địa phận rừng quốc gia Bù Gia Mập.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

(028) 382 562 58

Hotline liên hệ

lienhe@pvfcco.com.vn

Email liên hệ

Số 43 Mạc Đĩnh Chi

P. Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 13/GP-STTTT do Sở TTTT Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Ban Biên tập: Ban Tiếp thị và Truyền thông PVFCCo

Đã thông báo Bộ Công Thương

Copyright © 2020 PVFCCo.

Top