Trong tháng 10 và tháng 11/2017, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu Khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến nông các địa phương tổ chức thành công chuỗi các chương trình hội thảo, tọa đàm giới thiệu sản phẩm, công nghệ sản xuất và tư vấn kỹ thuật sử dụng Phân bón Phú Mỹ hiệu quả trên các cây trồng chủ lực tại các tỉnh Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Lâm Đồng, Đăk Nông..v.

Tham dự các cuộc Hội thảo có các đại diện lãnh đạo Trung tâm khuyến nông các tỉnh, chính quyền địa phương và đông đảo các hộ nông dân tiêu biểu tại khu vực. Trong các chương trình, đại diện các sở ngành, các chuyên gia, cán bộ khuyến nông đã chia sẻ tính cấp thiết và vai trò quan trọng của việc thực hiện ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt là các sản phẩm phân bón được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tân tiến vào trong canh tác, sản xuất nông nghiệp; giải đáp các vướng mắc của bà con nông dân các vấn liên quan đến canh tác, giải pháp kỹ thuật để đạt hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp và hướng tới nền nông nghiệp công nghệ cao, bền vững.

Trong hội thảo, các cán bộ thị trường của PVFCCo SE cũng đã chia sẻ thông tin công nghệ sản xuất, bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là các sản phẩm NPK Phú Mỹ và phân bón hữu cơ cao cấp tới các đại biểu và bà con tham dự. Đồng thời các cán bộ thị trường cũng đã giải đáp các thắc mắc của bà con trong quá trình sử dụng phân bón qua đó đã khẳng định vai trò quan trọng của Phân bón Phú Mỹ trong việc nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

Phát biểu tại các Hội thảo, đại diện chính quyền địa phương và bà con nông dân đều cho biết sự tin tưởng sử dụng bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ lâu nay và khẳng định chất lượng của phân bón Phú Mỹ đối với cây trồng. Đồng thời bà con bày tỏ mong muốn PVFCCo tiếp tục cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm để ngày càng thích hợp hơn với mọi loại cây trồng của bà con nông dân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

24/11/2017
Liên hệ với chúng tôi