Petrotimes, 8/3

Nhà máy NPK Phú Mỹ đã kịp thời cung cấp cho bà con nông dân dòng sản phẩm chuyên dụng mùa khô: NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, mùa khô năm nay sẽ rất khốc liệt và có thể kéo dài hơn mọi năm, cao điểm rơi vào tháng 2 - tháng 3. Chính vì vậy mà Nhà máy NPK Phú Mỹ đã kịp thời cung cấp cho bà con nông dân dòng sản phẩm chuyên dụng mùa khô: NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE.

Tặng Phân bón NPK Phú Mỹ
Tặng Phân bón NPK Phú Mỹ

NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE có hàm lượng đạm cao, lượng Lân và Kali phù hợp, giúp cây nhanh phục hồi, phát triển nhanh, nhiều chồi, bộ lá xanh, dầy, mượt. Sản phẩm này còn được bổ sung vi lượng (TE), trong đó có Zn là nguyên tố quan trọng để cấu tạo các men trong quá trình tổng hợp axit nucleic và protein, tăng cường khả năng sử dụng lân và đạm trong thời kỳ mùa khô.

Đặc biệt, NPK Phú Mỹ 20-5-5+TE tan nhanh, tan hoàn toàn, dinh dưỡng ở dạng dễ tiêu nên cây trồng dễ hấp thu, đặc biệt thích hợp trong chăm bón mùa khô; được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn trước khi ra thị trường, có mã số phân bón; hướng dẫn sử dụng được trình bày kỹ lưỡng, rõ ràng ở mặt sau bao phân bón giúp bà con dễ dàng sử dụng. Bao bì của sản phẩm cũng có màu xanh chủ đạo, vừa nổi bật, vừa mát mắt trong nắng hạn mùa khô.

Sản phẩm thích hợp cho nhiều loại cây trồng trên nhiều vùng đất khác nhau, đặc biệt: cây ăn trái: cam, quýt, bưởi, xoài, thanh long, bơ, sầu riêng, chanh dây…; cây công nghiệp như cao su, cà phê, hồ tiêu, cây chè, dâu tằm; cây rau ăn lá và các loại rau màu khác.

10/03/2020
Liên hệ với chúng tôi